🇮🇹 Dạo này T Concept thật sự quá có duyên với nước Ý đúng theo câu nói “𝑴𝒐̣𝒊 𝒄𝒐𝒏 đ𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 đ𝒆̂̀𝒖 𝒅𝒂̂̃𝒏 𝒕𝒐̛́𝒊 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝑹𝒐𝒎𝒆”🏟️.

Phải chăng tín hiệu vũ trụ đang gửi đến cho T Concept sắp tới có một công trình sử dụng toàn các đồ nội thất, vật tư Ý không ta?

Tuần vừa rồi T Concept có dịp kết nối trải nghiệm Showroom LK – Lighting Knowhow cùng các KTS tìm hiểu các công nghệ chiếu sáng đến từ thương hiệu đèn cao cấp đến từ Ý: 𝐢𝐆𝐮𝐳𝐳𝐢𝐧𝐢, 𝐋𝐮𝐜𝐞&𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭 và 𝐍𝐞𝐤𝐨𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭𝐢𝐧𝐠 (Thụy Sĩ).

✨Đây là phân khúc đèn cao cấp khi giá trị đầu tư khá cao và chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dự án khách sạn cao cấp 5 sao, gallery, bảo tàng,..v..v.. trải dài trên toàn thế giới.

Xuyên suốt buổi trải nghiệm là việc được nghe hướng dẫn lý thuyết song song cùng việc trình diễn đèn trực tiếp rất dễ hiểu được chia ra làm 6 chủ đề ánh sáng:

🧞‍♂️𝗚𝗿𝗮𝗽𝗵𝗶𝗰 𝗟𝗶𝗴𝗵𝘁: Sử dụng ánh sáng khắc họa đường nét, hình khối và chia tách không gian kiến trúc, nội thất.

🧞‍♂️𝗜𝗻𝘃𝗶𝘀𝗶𝗯𝗹𝗲 𝗟𝗶𝗴𝗵𝘁: Cách bố trí, sắp xếp các lop[ứ ánh sáng tinh tế hạn chế hiện tượng chói mắt và mang lại sự thoải mái cho con người.

🧞‍♂️𝗛𝘂𝗺𝗮𝗻 𝗟𝗶𝗴𝗵𝘁: Sự tương quan giữa ánh sáng và cảm xúc trong tâm thức con người.

🧞‍♂️𝗩𝗲𝗿𝘁𝗶𝗰𝗮𝗹 𝗟𝗶𝗴𝗵𝘁: Các biện pháp nghệ thuật ứng dụng trong việc tận dụng ánh sáng để tạo nên hiệu quả thẩm mỹ tùy theo ý đồ thiết kế.

🧞‍♂️𝗖𝗼𝗹𝗼𝗿 𝗟𝗶𝗴𝗵𝘁: Ánh sáng đa sắc màu RGB cho cuộc sống năng động và tràn đầy năng lượng, tác động trực tiếp đến cảm xúc và hình thành thói quen tích cực cho con người.

🧞‍♂️𝗦𝗵𝗮𝗽𝗲 𝗟𝗶𝗴𝗵𝘁: Sử dụng ánh sáng tôn lên hình khối của Cảnh Quan, Kiến Trúc, Nội Thất công trình.

Sau buổi training chia sẻ là một bàn ăn nhẹ nho nhỏ tea-break dễ thương hết sức. Cuối cùng là chụp hình nghiệm thu để có bài viết cho mọi người đang đọc.

🤟🏼Chân thành cảm ơn Mr Tân và Mr Tâm với những chia sẻ, training cực kỳ thú vị, đón tiếp rất chu đáo và chỉn chu.

Chúc team LK LIGHTING KNOW-HOW nhiều sức khỏe và năng lượng hơn nữa để lan tỏa kiến thức ánh sáng đến mọi người.

📍LK Technology Co.Ltd24 đường 68, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết LK – Lighting Knowhow:
https://www.facebook.com/LightingKnowhow/posts/pfbid034eTvrHByZJUrz1Eg26Rb9E7kcyZhAx743rZ2gio8gc78br3xt1PP42uWasAraMCtl

https://www.iguzzini.com/projects/project-gallery/

#iGuzzini#LuceLight#NekoLighting#Tconcept