Showroom: -Tầng 2 Số 14 Đường 5 KĐT Sala , P. An Lợi Đông, tp. Thủ Đức, Tp. HCM

-Số 7 Lê Văn Linh – P. Hàng Mã – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội.


TTC – đối tác chuyên về khoá cửa cao cấp đến từ Italy cho Villa – biệt thự – penhouse…v…v…

Trong những công trình triệu đô thì bộ khóa cửa sẽ nói cho ta biết gia chủ là người tinh tế đến nhường nào. Vì là một chi tiết nhỏ nên thường khóa cửa sẽ dành được ít sự quan tâm nhất, thậm chí là bị phó mặc – nhưng cũng chính vì lý do đó nó lại là chi tiết rõ nét nhất khắc lên cá tính và đẳng cấp của gia chủ.

Ngôi nhà của giới thượng lưu thì mặt tiền là quan trọng nhất, là lời khẳng định vị thế, đẳng cấp của gia chủ đối với bất kỳ ai đi qua. Một bộ cửa đẹp cũng như một bộ suit hay váy đầm may đo với chất vải hảo hạng, còn bộ khóa cửa thì lại như một chiếc đồng hồ hay chiếc túi trên tay chủ nhân vậy – một chi tiết nhỏ nói lên nhiều điều về chủ sở hữu.   
Và thực tế thì, người ta luôn cầm vào tay khóa để bước qua cánh cửa, không có cảm giác nào tuyệt hơn khi trong tay bạn là tinh hoa của nước Ý – được sản xuất từ Đồng thau hạng nhất với sự thuần khiết về thiết kế và nước mạ hoàn hảo – 100% Made in Italy.

Hãy để TTC mang đến cho cánh cửa nhà bạn không chỉ sự an toàn, mà còn sang trọng.

TTC đang phân phối các dòng sản phẩm chính hãng:

* dnd – by Martinelli – Italy

* AD-HOC DIVISION – Italy

* ALFREDO PORRO by OMPorro – Italy

* ENRICOCASSINA – Italy

* philip watts design – England

* Buster + Punch – London

Với vệ tinh là các nhà cung cấp vật tư cao cấp và đẳng cấp – T Concept luôn muốn nâng cao chất lượng thiết kế – thi công. Hướng đến dịch vụ tận tâm, cao cấp và chuyên nghiệp nhất.