𝐓𝐂𝐨𝐧𝐜𝐞𝐩𝐭 x 𝐓𝐃𝐚𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭𝐮𝐫𝐞 x 𝐧𝐚𝐧𝐨𝐇𝐨𝐦𝐞

⏱𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 là một khái niệm trừu tượng. Thời gian chỉ có một chiều duy nhất (cho đến nay được biết đến) đó là từ quá khứ đến hiện tại và tương lai. Nếu nói thời gian tồn tại của một doanh nghiệp qua năm này sang năm khác thì đó chính xác là thước đo cho sự thành công, bảo chứng cho chất lượng – uy tín của thương hiệu đó.

Đ𝑎̣̆𝘵 𝘮𝑜̂́𝘤 𝘵𝘩𝑜̛̀𝘪 𝘨𝘪𝘢𝘯 𝘯𝑎̆𝘮 2023 𝘤𝘩𝑢́𝘯𝘨 𝘵𝘢 𝘴𝑒̃ 𝘤𝑜́:

🪑𝐅𝐫𝐢𝐭𝐳 𝐇𝐚𝐧𝐬𝐞𝐧 là thương hiệu nội thất danh tiếng đến từ Đan Mạch với hơn 𝟏𝟒𝟓 năm hình thành và phát triển.

🗃️𝐔𝐒𝐌 – Một doanh nghiệp được điều hành bởi một gia đình đến từ Thụy Sỹ gần 𝟏𝟒𝟎 năm.

💡Sau hơn 1 thế kỷ (1874-2023), 𝐋𝐨𝐮𝐢𝐬 𝐏𝐨𝐮𝐥𝐬𝐞𝐧 đã vẽ nên câu chuyện về sự kết hợp giữa ánh sáng và thiết kế.

🛋️𝐅𝐥𝐨𝐬 – thương hiệu đèn đến từ Ý – thành lập từ năm 1962. Đến nay là hơn 𝟔𝟎 năm.

Năm 1972, một nhóm các Kiến trúc sư và thiết kế trẻ tại Barcelona bắt đầu BD. Nay là 𝐁𝐃 𝐁𝐚𝐫𝐜𝐞𝐥𝐨𝐧𝐚 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧 hơn 𝟓𝟎 năm.

Và còn nhiều các thương hiệu khác như HAY,MUUTO…v..v…

Điểm chung là các thương hiệu này đã từ những thiết kế sơ khai nhất, từ những nét phác họa chân phương nhất, họ đã đưa những sản phẩm của mình 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 và trở thành 𝐤𝐢𝐧𝐡 đ𝐢𝐞̂̉𝐧 trong lòng các khách hàng sành điệu, yêu thích sự kết hợp hoàn hảo giữa nội thất và thời trang trên toàn thế giới.

Mỗi sản phẩm không còn là nội thất, cái ghế, cái đèn đơn giản nữa. Mà trong đó là tinh thần 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐬𝐮̛̉, 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭 𝐪𝐮𝐚 𝐭𝐚̂̀𝐦 𝐧𝐡𝐢̀𝐧 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐊𝐓𝐒 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭 𝐜𝐡𝐞̂́ 𝐭𝐚́𝐜 đ𝐢̉𝐧𝐡 𝐜𝐚𝐨 𝐪𝐮𝐚 đ𝐨̂𝐢 𝐛𝐚̀𝐧 𝐭𝐚𝐲 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐚́𝐜 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐛𝐚̣̂𝐜 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐧𝐡.

♥️ Thật may mắn cho team T ConceptTD Architecture khi được chị 𝐍𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 – 𝐂𝐎𝐎 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐚𝐧𝐨𝐇𝐨𝐦𝐞 mời đến và thưởng thức, cầm nắm và sờ trực tiếp trên các thiết kế thuộc hàng kinh điển, những sản phẩm mà trước đó mình chỉ được nhìn hoặc thấy qua sách báo, tivi:

Chiếc ghế 𝐄𝐠𝐠𝐓𝐌, ghế 𝐒𝐰𝐚𝐧𝐓𝐌, ghế 𝐀𝐧𝐭 (tiền thân cho 𝐒𝐞𝐫𝐢𝐞𝐬 𝟕𝐓𝐌 được thiết kế bởi 𝐀𝐫𝐧𝐞 𝐉𝐚𝐜𝐨𝐛𝐬𝐞𝐧, 𝐏𝐊𝟓𝟒𝐓𝐌 của 𝐏𝐨𝐮𝐥 𝐊𝐣æ𝐫𝐡𝐨𝐥𝐦.

Hay chiếc 𝐂𝐡𝐢𝐧𝐚 𝐂𝐡𝐚𝐢𝐫 𝐓𝐌 𝐇𝐚𝐧𝐬 𝐉. 𝐖𝐞𝐠𝐧𝐞𝐫 (𝐂𝐮̃𝐧𝐠 𝐥𝐚̀ 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐫𝐚 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 𝐠𝐡𝐞̂́ 𝐖𝐢𝐬𝐡𝐛𝐨𝐧𝐞 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠) trưng bày tại House of Fritz Hansen.

𝐋𝐞𝐝𝐚 𝐂𝐡𝐚𝐢𝐫 bằng “Xương bằng thịt” (ah đúng hơn là từ đồng thau nguyên khối haha) bước ra từ bức tranh “𝐅𝐞𝐦𝐦𝐞 𝐚̀ 𝐥𝐚 𝐭𝐞̂𝐭𝐞 𝐫𝐨𝐬𝐞” (𝟏𝟗𝟑𝟓) của nhà nghệ thuật – họa sĩ 🎨 𝐒𝐚𝐥𝐯𝐚𝐝𝐨𝐫 𝐃𝐚𝐥𝐢́ – người nổi tiếng với bức vẽ siêu thực bẻ cong thời gian (𝐁𝐮̛́𝐜 𝐡𝐨̣𝐚 “𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐞𝐫𝐬𝐢𝐬𝐭𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐌𝐞𝐦𝐨𝐫𝐲” kinh điển- mình sẽ cố gắng có một bài post riêng về ông, nhớ like share và ủng hộ stt này trước nha haha)

Hay chiếc đèn biểu tượng ai cũng thấy nhưng mà chưa chắc biết tên – 𝐀𝐫𝐭𝐢𝐜𝐡𝐨𝐤𝐞 (𝐀-𝐭𝐢-𝐬𝐨̂) – thiết kế bởi 𝐏𝐨𝐮𝐥 𝐇𝐞𝐧𝐧𝐢𝐧𝐠𝐬𝐞𝐧….𝐯…𝐯..

Thật sự còn rất rất nhiều sản phẩm nhưng trong khuôn khổ 1 bài post mình không thể nhớ và kể tên hết được. Quá choáng ngợp về số lượng các sản phẩm chính hãng mà nanoHome độc quyền và phân phối tại Việt Nam.

Thêm nữa, sự nhiệt huyết, đam mê khi nghe được sản phẩm được gắn liền với một câu chuyện đằng sau như lịch sử ra đời, kỹ thuật chế tác, vật liệu cao cấp như thế nào qua đích thân chị Nhung Nguyễn thuyết trình đã làm cho team mình thật sự tôn trọng về tài năng cũng như đam mê về thương hiệu của chị rất rất nhiều.

Một trải nghiệm đáng giá, tràn đầy niềm vui và không thể quên.

Để được trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất các sản phẩm chính hãng, thân mời các Nhà thiết kế, Kiến trúc sư, Khách hàng thân yêu cùng ghé:

Page: nanoHome.

📍 𝐧𝐚𝐧𝐨𝐇𝐎𝐦𝐞 𝐆𝐚𝐥𝐥𝐞𝐫𝐲 𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧: 677 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh.

📍 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 𝐨𝐟 𝐅𝐫𝐢𝐭𝐳 𝐇𝐚𝐧𝐬𝐞𝐧: 215G6 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Thủ Đức nhé.

𝑩𝒂̀𝒊 𝒅𝒂̀𝒊 𝒏𝒉𝒖̛𝒏𝒈 𝒂𝒊 đ𝒐̣𝒄 đ𝒆̂́𝒏 đ𝒂̂𝒚 𝒙𝒖̛́𝒏𝒈 đ𝒂́𝒏𝒈 𝒍𝒂̀ 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒕𝒉𝒂̂̀𝒏, 𝒙𝒊𝒏 𝒕𝒓𝒂̂𝒏 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈 𝒄𝒂̉𝒎 𝒐̛𝒏!! 𝑪𝒉𝒖́𝒄 𝒄𝒂̉ 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒄𝒖𝒐̂́𝒊 𝒕𝒖𝒂̂̀𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆, 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒃𝒊̀𝒏𝒉 𝒚𝒆̂𝒏!

#Tconceptvn#nanoHome#fritzhansen#louispoulsen#nanoco#floslighting#bdbarcelonadesign#USM

TCONCEPT x TD ARCHITECTURE. Team cùng chụp hình kỷ niệm tại House of Fritz Hansen Việt Nam.
Nanoco Building – KTS Võ Trọng Nghĩa.
Chiếc đèn ZEPPELIN suspension lamp by Marcel Wanders Studio được bọc bởi tơ nhân tạo Cocoon sử dụng trong Thế chiến thứ 2 của quân đội Mỹ để bọc vũ khí hạt nhân.
Bền – nhẹ – không bám bụi vân tay. Độ bền cao
Đèn để bàn hình cây nấm Taccia by Achille & Castiglioni.
Một sản phẩm ae thiết kế 3D thường sử dụng còn mình giờ mới biết tên và sờ tận tay day tận mặt 😆.
Có một câu chuyện rất hay giữa đèn này và Baccarat 😂.
Ghế 𝐒𝐰𝐚𝐧𝐓𝐌 thiết kế bởi 𝐀𝐫𝐧𝐞 𝐉𝐚𝐜𝐨𝐛𝐬𝐞n.
Chiếc ghế Number 0. Chiếc ghế được phác thảo đầu tiên nhưng bây giờ mới được sản xuất.